Mặt vợt Dignics 09C Butterfly

1 ReviewAdd Your Review
Tag: .

 

2.400.000 2.290.000

Hãng sản xuất:

– Tốc độ: 13
– Độ xoáy :13
– Độ cứng mặt vợt: 44

Quantity:
Save
SKU: Dignics09C. Category: .

Mặt vợt Butterfly Dignics 09C

Mặt vợt Dignics 09C là sản phẩm mới của hãng Butterfly – Nhật Bản, được đánh giá sẽ là mặt vợt bóng bàn đỉnh cao mới cho dân chuyên nghiệp. Với các thông số đạt độ Max cả về tốc độ và độ bám bóng xoáy, Dignics 09C có thể sẽ là sản phẩm chủ đạo, thay thế hoàn toàn các mặt Tenergy đang thịnh hành hiện nay – Cả trong giới chuyên và không chuyên toàn thế giới.

Dignics 09C

Mặt vợt Dignics 09C

Khoảng 7 năm trước, nhân viên R & D tại Butterfly đã tìm cách phát triển một loại cao su có cả phản ứng cao là cao su căng và hiệu suất quay cao của cao su dính. Sản phẩm ra đời chính là Dignics 09C sẽ có mặt trên thị trường vào đầu năm 2020 này.

Thông số mặt vợt Dignics 09C

Tốc độ 13 rất cao
Độ xoáy 13 rất cao
Độ bền 8.1 trung
Điều khiển 9 cao
Độ cứng 5 trung
Cân nặng 6.8 trung

Điểm trung bình: 10/10
Độ điều khiển: 9,8/10
Độ xoáy: 10/10
Độ cứng mặt: 44/100

Với các thông số trên thì rõ ràng Dignics 09C không phải mặt vợt bóng bàn cho tay mới, mà chỉ cho những người thi đấu chuyên nghiệp, có sự kiểm soát bóng tốt cùng cảm giác của tay lão luyện mới sử dụng được nó.

Dignics 09c Timo Boll

Dignics 09c Timo Boll

Dignics 09C có công nghệ mút mới: Các chân gai có độ nghiêng 44 độ giúp phản xoáy cực lợi hại, vừa phản vừa tăng xoáy đối trọng. Công nghệ mút cao su mới cho mặt vợt này vượt trội hơn các đời trước rất nhiều.

Công nghệ mới với Dignics 09C

Tạo ra một loại cao su có cả phản ứng cao như cao su căng và hiệu suất quay cao của cao su dính. Khoảng bảy năm trước, nhân viên R & D tại Butterfly đã tìm cách phát triển một loại cao su có đặc tính dường như nghịch lý nhưng là một màn trình diễn lý tưởng cho người chơi bóng bàn. Mục tiêu đề ra là:

 • Hiệu suất xoay cao có thể bắt bóng với góc đóng và xoay về phía trước
 • Phản ứng cao cho phép chụp ảnh mạnh mẽ
 • Sự ổn định trong topspin
 • Dễ dàng dừng ngắn với vòng quay sắc nét
 • Dễ dàng thay đổi nhịp độ hoặc xoay trong khi chơi
Mặt Dignics 09C

Mặt Dignics 09C

Butterfly đã tìm cách phát triển một loại cao su đáp ứng cùng lúc năm loại trên. Đó là một nỗ lực đầy thách thức để phát triển một trạng thái cao su hoàn toàn mới.

Khoảng ba năm rưỡi sau khi bắt đầu phát triển, Timo Boll đã có cơ hội dùng thử nguyên mẫu Dignics 09C. Thật bất ngờ, anh có cảm giác tốt hơn bao giờ hết. Đây sẽ trở thành một loại cao su tuyệt vời.

Mặt vợt Dignics 09C

Mặt vợt Dignics 09C

Một số người đã cảm thấy như vậy. Kể từ đó, sự phát triển của chúng tôi đã tiến triển với Timo Boll. Với bí quyết được phát triển trong quá trình phát triển cao su cho đến nay, chúng tôi đã lặp lại các thử nghiệm thử nghiệm và lỗi để tiếp cận hiệu suất được đặt làm mục tiêu trong khi phản hồi phản hồi từ Timo Boll.

Danh thủ sử dụng

Với danh tiếng được nhiều người chờ đợi của mình, Dignics 09C đã được 3 cây vợt huyền thoại đăng ký sử dụng lâu dài: Timo Boll (GER), Dimitrij Ovtcharov (GER) và Lee Sangsu (KOR)

Tuyển thủ dùng Dignics 09C

Tuyển thủ dùng Dignics 09C

Cao su đáp ứng cả các tiêu chuẩn về hiệu suất và chất lượng đã được hoàn thành bằng cách tích lũy những ngày nghiên cứu và phát triển. Dignics được phát triển với sự cộng tác của đội ngũ nhân viên Butterfly sử dụng kiến ​​thức rộng lớn về nghiên cứu và phát triển cao su của họ, và Timo Boll, người có khát vọng phát triển mặt vợt mới tốt nhất.

Một loại cao su chưa từng có đáp ứng nhu cầu của kỷ nguyên bóng nhựa, đòi hỏi hiệu suất quay thậm chí nhiều hơn, sẽ mở ra những biên giới mới cho môn bóng bàn này.

Chìa khóa của Dignics 09C là: mặt mút kết hợp độc đáo giúp tăng cường hiệu ứng đánh nhanh, mạnh và bám bóng. Butterfly đã thành công trong việc giải quyết vấn đề khó khăn này bằng công nghệ pha trộn độc đáo của chúng tôi.

Dignics 09C

Dignics 09C

Cốt vợt phù hợp Dignics 09C

Dignics 09C rất giỏi trong việc giật đôi công, nó sẽ là một cây vợt cân bằng tốt khi kết hợp với một lưỡi sợi nhân tạo bên ngoài phản ứng cao. Các cốt vợt Carbon phù hợp với Dignics 09C như:

 1. Timo Boll ALC được sử dụng bởi chính Timo Boll
 2. Jun Mizutani ZLC
 3. hoặc Zhang Jike Super ZLC

Dignics 09C cho phép dừng ngắn khi xoáy lớn, đáp ứng chất lượng cao khả năng giật. Cao su này được khuyến nghị cho những người chơi coi trọng lối chơi gần gũi như kỹ thuật và bộ đếm lưới và những người chơi muốn thay đổi xoay và nhịp độ chơi.

Thông tin bổ sung

Xuất xứ

Loại mặt vợt

,

Lối đánh

, ,

1 đánh giá cho Mặt vợt Dignics 09C Butterfly

 1. Động Lực

  nghe nói em này sẽ hot lắm, đặt gạch trước xem sao ad nhé. Có Alo mình, email số đt.

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *