Mặt vợt Palio Blitz Soft No.1

 

690.000

Hãng sản xuất:

Tốc độ: 9.3
Độ xoáy: 8.6
Kiểm soát: 8.5
Độ dày lót: 2.0mm

Quantity:
Save
SKU: Blitz 47.5. Category: .

Mặt Palio Blitz

Palio Blit’z nối tiếp thành công của dòng Macro, trở thành đối thủ cạnh tranh trực tiếp với những sản phẩm thuộc thế hệ Tensor 5G khác như Andro Hexer, Xiom Omega IV, Donic Acuda, Yasaka Rakza 7…

Thương hiệu Palio từ lâu đã được người tiêu dùng biết đến với những sản phẩm trung cấp có chất lượng khá. Tuy nhiên từ vài năm nay Palio đã bước lên một tầm cao mới với việc ra mắt dòng sản phẩm Palio Germany được sản xuất tại Đức.

  • Kiểm soát hoàn hảo, cao su rất nhanh và gai với miếng bọt biển cứng vừa.
  • Cao su này là một bước đột phá của hợp tác Đức – Trung Quốc.
  • Sản xuất tại Đức bởi công nghệ TENSOR hàng đầu của Đức.
Palio Blitz đỏ đen

Mặt vợt Palio Blitz

Palio Blitz

Palio Blitz Soft là phiên bản mút bọt khí Đức mới nhất của Palio vào thời điểm hiện nay. Blitz 2010 so với Tenergy thì kiểm soát có vẻ dễ hơn nhưng thua về lực.

Ưu điểm của Palio Blit’z Soft là mềm mại, bám xoáy, kiểm soát tốt, tốc độ khá, trọng lượng nhẹ và rất dễ chơi.

Về tính chất, Blit’z Soft khá giống với Tenergy 05FX, Andro Hexer Powersponge, Xiom Omega 4 Asia, Donic Acuda S3 với ưu điểm vượt trội ở độ bền.

Do mềm, nhẹ và bám, Blit’s Soft hợp với rất nhiều cốt vợt. Đối với vợt cứng, nảy, Blit’z Soft có thể dùng cả bên thuận tay và trái tay. Đối với vợt mềm, Blit’z sẽ hợp với bên trái tay hơn.

Dưới đây là bảng liệt kê các mặt vợt có cùng đời công nghệ. Xin lưu ý tất cả các mặt vợt này được làm tại cùng một nhà máy (ESN Elastomer) của Đức.

  • Thế hệ 4G: Palio Macro, Andro Plasma, Xiom Omega II, Donic JO Gold, Yasaka Extend…Nhược điểm lớn nhất của thế hệ 4G là độ bền kém.
  • Thế hệ 4.5G: Palio Macro Era, Andro Roxon, Xiom Omega III, Donic JO Platin, Yasaka Pryde…
  • Thế hệ 5G: Palio Blit’z, Andro Hexer, Xiom Omega IV, Donic Acuda, Yasaka Rakza 7…

So với những đối thủ cạnh tranh cùng đời công nghệ trên, Palio Macro Era vượt trội hơn ở một số điểm sau:

  • Êm hơn: Phần lanh của Palio Macro Era mềm hơn, có cảm giác khi giật bóng lún vào và bật ra rất mạnh. Nhờ điểm này mà phiên bản 475 có thể bật lực tốt hơn khi tấn công xa bàn và bản 425 có độ kiểm soát vượt trội khi đánh gần bàn.
  • Bám bóng hơn: Cũng nhờ hiện tượng lún-bật này mà người chơi có thể chủ ý tạo ra bóng xoáy tốt hơn nhờ bóng lưu trên mặt vợt lâu hơn.
  • Bền hơn: Phần lanh của Macro Era rất đàn hồi và chắc chắn, không có hiện tượng xốp làm vỡ rìa và vỡ khi tiếp xúc bóng liên tục và mạnh trên cùng một điểm. Đây là ưu thế tuyệt đối
  • Cảm giác thật hơn: Khi chạm bóng Macro Era cho tiếng kêu to và rõ ràng, kết hợp với độ lún bóng đem đến cảm giác rất giống những dòng mũt cũ được quét keo tăng lực.

Những điểm trên cho thấy Palio không chỉ đem tới một sản phẩm tương đương với các đối thủ cạnh tranh trên thị trường mà còn có nhiều ưu điểm vượt trội hơn. Đây cũng là lý do đem tới sự thành công vượt bậc của dòng mặt vợt Palio Đức trên thế giới.

Hình ảnh mặt Palio Blitz

Palio Blitz

Palio Blitz màu đỏ

Palio Blitz

Palio Blitz màu đen

Video giới thiệu Palio Blitz

 

Thông tin bổ sung

Xuất xứ

Loại mặt vợt

,

Lối đánh

, , ,

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Mặt vợt Palio Blitz Soft No.1”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *