Mặt Palio Macro Era 47.5

 

560.000

Hãng sản xuất:

Tốc độ: 96
Độ xoáy: 95
Kiểm soát: 69
Trọng lượng: Trung bình
Độ cứng: Trung bình +
Độ dày lót: 2,2mm

Quantity:
Save
SKU: Era 47.5. Category: .

Mặt Palio Macro Era 47.5

Palio Macro Era nối tiếp thành công của dòng Macro, trở thành đối thủ cạnh tranh trực tiếp với những sản phẩm thuộc thế hệ Tensor 4.5G khác như Andro Roxon, Xiom Omega III, Donic J.O. Platin, Yasaka Pryde…

Thương hiệu Palio China từ lâu đã được người tiêu dùng biết đến với những sản phẩm trung cấp có chất lượng khá. Tuy nhiên từ vài năm nay Palio Macro Era đã bước lên một tầm cao mới với việc ra mắt dòng sản phẩm Palio Macro Era Germany được sản xuất tại Đức.

Khởi đầu với sản phẩm Macro và Maximo, Palio ngay lập tức đã đánh bật các sản phẩm làm tại Đức khác như Andro Plasma, Donic JO Gold tại thị trường Hong Kong và lượng bán hàng tăng một cách chóng mặt trên thị trường thế giới nhờ tính năng tương đương trong khi giá thành hợp lý hơn và độ bền tốt hơn.

Palio Macro Era

Palio Macro Era

Palio Macro Era

Macro Era 47.5 có độ cứng trên trung bình với tốc độ rất cao, phù hợp cho những đòn tấn công giật xung mạnh mẽ bên phải. Bên cạnh đó, khả năng kiểm soát khi đỡ giao bóng của Macro Era rất tốt, và điều này sẽ làm bạn phải bất ngờ.

Những mặt vợt tương đương về tính năng với Palio Macro Era bao gồm: Donic JO Platin, Andro Roxon 500Pro, Xiom Omega III Asian, Yasaka Pryde 40, Stiga Boost TP…Macro Era có sự khác biệt là độ bền tốt hơn và cảm giác êm hơn khi vào bóng.

Dưới đây là bảng liệt kê các mặt vợt có cùng đời công nghệ. Xin lưu ý tất cả các mặt vợt này được làm tại cùng một nhà máy (ESN Elastomer) của Đức.

  • Thế hệ 4G: Palio Macro, Andro Plasma, Xiom Omega II, Donic JO Gold, Yasaka Extend…Nhược điểm lớn nhất của thế hệ 4G là độ bền kém.
  • Thế hệ 4.5G: Palio Macro Era, Andro Roxon, Xiom Omega III, Donic JO Platin, Yasaka Pryde…
  • Thế hệ 5G: Palio Blit’z, Andro Hexer, Xiom Omega IV, Donic Acuda, Yasaka Rakza 7…

So với những đối thủ cạnh tranh cùng đời công nghệ trên, Palio Macro Era vượt trội hơn ở một số điểm sau:

  • Êm hơn: Phần lanh của Macro Era mềm hơn, có cảm giác khi giật bóng lún vào và bật ra rất mạnh. Nhờ điểm này mà phiên bản 475 có thể bật lực tốt hơn khi tấn công xa bàn và bản 425 có độ kiểm soát vượt trội khi đánh gần bàn.
  • Bám bóng hơn: Cũng nhờ hiện tượng lún-bật này mà người chơi có thể chủ ý tạo ra bóng xoáy tốt hơn nhờ bóng lưu trên mặt vợt lâu hơn.
  • Bền hơn: Phần lanh của Palio Macro Era rất đàn hồi và chắc chắn, không có hiện tượng xốp làm vỡ rìa và vỡ khi tiếp xúc bóng liên tục và mạnh trên cùng một điểm. Đây là ưu thế tuyệt đối
  • Cảm giác thật hơn: Khi chạm bóng Macro Era cho tiếng kêu to và rõ ràng, kết hợp với độ lún bóng đem đến cảm giác rất giống những dòng mũt cũ được quét keo tăng lực.

Những điểm trên cho thấy Palio Macro Era không chỉ đem tới một sản phẩm tương đương với các đối thủ cạnh tranh trên thị trường mà còn có nhiều ưu điểm vượt trội hơn. Đây cũng là lý do đem tới sự thành công vượt bậc của dòng mặt vợt Palio Đức trên thế giới.

Hình ảnh mặt alio Macro Era

Palio Macro era đen

Palio Macro era đen

Palio Macro era đỏ

Palio Macro era đỏ

Video giới thiệu mặt Palio Macro Era

Thông tin bổ sung

Xuất xứ

Loại mặt vợt

,

Lối đánh

, ,

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Mặt Palio Macro Era 47.5”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *