Mặt vợt Palio Aeolus 47.5

1 ReviewAdd Your Review
Tags: .

 

790.000 720.000

Hãng sản xuất:

Mặt vợt nhanh và bám bóng xoáy tốt nhất hiện nay
Tốc độ: 9.3
Độ xoáy: 9.2
Kiểm soát: 9.4
Độ dày lót: 2.0mm

Quantity:
Save
SKU: Aeolus 47.5. Category: .

Mặt Palio Aeolus

Palio Aeolus là mặt vợt bóng bàn có tính năng tấn công thuộc loại cao nhất trên thị trường hiện tại, có 2 phiên bản 45 độ và 47.5 độ.

Theo lời một số người chơi có trình độ từ trung bình đến cao thì mặt vợt này tốc độ tầm Tenergy 64 hoặc hơn một chút và độ xoáy thì cao hơn. Mặt cũng thuộc loại dễ chơi và dễ kết hợp với cốt vợt. Độ bền của mặt rất cao.

Thương hiệu Palio từ lâu đã được người tiêu dùng biết đến với những sản phẩm trung cấp có chất lượng khá. Tuy nhiên từ vài năm nay Palio đã bước lên một tầm cao mới với việc ra mắt dòng sản phẩm Palio Germany được sản xuất tại Đức.

 • Kiểm soát hoàn hảo, cao su rất nhanh và gai với miếng bọt biển cứng vừa.
 • Cao su này là một bước đột phá của hợp tác Đức – Trung Quốc.
 • Sản xuất tại Đức bởi công nghệ TENSOR hàng đầu của Đức.

Mặt vợt bóng bàn Palio Aeolus được sản xuất tại nhà máy ESN (Đức) với công nghệ tiên tiến nhất hiện nay.

Palio Aeolus có 2 phiên bản là Aeolus 475 và Aeolus 450.

Aeolus 475 là phiên bản cứng hơn một chút, có tính năng rất cao, hợp với những cốt vợt rung, mỏng hoặc có tốc độ trung bình, kiểm soát cao như cốt 5 lớp gỗ mỏng, cốt dùng sợi ALC (Timo Boll ALC, AVX Tosios, P500…) đối với các cốt vợt cứng và nhanh hơn, người chơi cần có kỹ thuật tốt để kiểm soát.

Aeolus 450 là phiên bản mềm hơn, nhẹ hơn, dễ chơi hơn, hợp với cốt cứng, tốc độ cao như cốt gỗ 7 lớp, cốt Carbon (Sardius, Monoset, Gergely, P700…).

Palio Aeolus đỏ

Palio Aeolus đỏ

Palio Aeolus 47.5

Tốc độ nhanh, mạnh

Đã có rất nhiều mặt vợt ra đời trước đây với mục tiêu lật đổ được tượng đài Tenergy 64 về tốc độ, nhưng hầu như đều chưa vượt qua được hoặc có vượt qua được nhưng lại phải trả giá bằng hàng loạt những nhược điểm như độ bám kém, quá khó chơi, nhanh hỏng…Palio Aeolus là sản phẩm duy nhất vượt qua được mốc tốc độ này nhưng vẫn đảm bảo rất tốt các tính chất khác như độ bám, tính dễ chơi và độ bền…

Độ xoáy cực mạnh

Mặc dù vẫn chưa qua được Tenergy 05 và 80 về độ xoáy, Palio Aeolus cũng đã vượt qua được Tenergy 64 về độ xoáy và độ cắn bóng. Đây là điều gần như chưa mặt vợt nào làm được. Rất nảy nhưng đồng thời rất bám, Aeolus có thể nói là tầm cao mới về tính năng.

Đây là một trong 3 mặt vợt đánh xoáy nặng nhất hiện nay.

Độ bền vượt trội

Có thể so sánh độ bền của Aeolus với những mặt vợt có độ bền hàng đầu hiện nay như Hexer HD, Rakza 9, Target, 5Q…

Dễ kết hợp nhiều loại cốt vợt

Đây cũng là điểm khiến Aeolus có được lượng bán hàng khá cao. Từ cốt Carbon, cốt sợi tổng hợp khác cho đến dòng cốt gỗ 5 lớp, 7 lớp, 9 lớp…Aeolus đều kết hợp được và có thể phát huy ưu điểm về tính năng rất dễ dàng.

Sử dụng chuyên nghiệp

Rất nhanh và rất xoáy sẽ chẳng có ý nghĩa gì nếu mặt vợt khó chơi hoặc quá thiên về một điểm nào đó. Điều đáng ngạc nhiên là Aeolus lại là một trong những mặt vợt dễ chơi nhất của Palio Germany cho đến thời điểm này.

Mặc dù vẫn kém dòng Tenergy một chút xíu về tính dễ chơi nhưng so với mặt bằng chung thì Aeolus vẫn có thể được xếp vào hạng rất tốt vì vượt trội hầu hết những mặt vợt tương đương. Tuy nhiên Aeolus vẫn thuộc dòng mặt vợt tấn công hoặc phòng thủ phản công tích cực hiện đại.

Hình ảnh mặt Aeolus

Palio Aeolus đen

Palio Aeolus đen

Dưới đây là bảng liệt kê các mặt vợt có cùng đời công nghệ. Xin lưu ý tất cả các mặt vợt này được làm tại cùng một nhà máy (ESN Elastomer) của Đức.

 • Thế hệ 4G: Palio Macro, Andro Plasma, Xiom Omega II, Donic JO Gold, Yasaka Extend…Nhược điểm lớn nhất của thế hệ 4G là độ bền kém.
 • Thế hệ 4.5G: Palio Macro Era, Andro Roxon, Xiom Omega III, Donic JO Platin, Yasaka Pryde…
 • Thế hệ 5G: Palio Blit’z, Andro Hexer, Xiom Omega IV, Donic Acuda, Yasaka Rakza 7…

So với những đối thủ cạnh tranh cùng đời công nghệ trên, Palio Macro Era vượt trội hơn ở một số điểm sau:

 • Êm hơn: Phần lanh của Palio Macro Era mềm hơn, có cảm giác khi giật bóng lún vào và bật ra rất mạnh. Nhờ điểm này mà phiên bản 475 có thể bật lực tốt hơn khi tấn công xa bàn và bản 425 có độ kiểm soát vượt trội khi đánh gần bàn.
 • Bám bóng hơn: Cũng nhờ hiện tượng lún-bật này mà người chơi có thể chủ ý tạo ra bóng xoáy tốt hơn nhờ bóng lưu trên mặt vợt lâu hơn.
 • Bền hơn: Phần lanh của Macro Era rất đàn hồi và chắc chắn, không có hiện tượng xốp làm vỡ rìa và vỡ khi tiếp xúc bóng liên tục và mạnh trên cùng một điểm. Đây là ưu thế tuyệt đối
 • Cảm giác thật hơn: Khi chạm bóng Macro Era cho tiếng kêu to và rõ ràng, kết hợp với độ lún bóng đem đến cảm giác rất giống những dòng mũt cũ được quét keo tăng lực.

Những điểm trên cho thấy Palio không chỉ đem tới một sản phẩm tương đương với các đối thủ cạnh tranh trên thị trường mà còn có nhiều ưu điểm vượt trội hơn. Đây cũng là lý do đem tới sự thành công vượt bậc của dòng mặt vợt Palio Đức trên thế giới.

Palio Aeolus

Palio Aeolus

 

Thông tin bổ sung

Xuất xứ

Loại mặt vợt

,

Lối đánh

, , ,

1 đánh giá cho Mặt vợt Palio Aeolus 47.5

 1. Bóng Bàn

  Mặt Aeolus bám bóng cực kỳ, đánh rất là lì và đầm. Nếu bác nào quen Ten64 thì nên đánh mặt này, nó mỏng hơn nhưng xoáy thì gấp nhiều lần Ten.

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *